mBox – Giải pháp ứng lương linh hoạt

Trong những năm qua, người lao động ở Mỹ, Úc và các quốc gia Châu Âu đã được tiếp cận với mô hình chủ động nhận lương linh hoạt (Earned Wage Access – EWA), cho phép nhân viên nhận được thu nhập trước ngày trả lương hàng tháng của công ty. Giải pháp ứng lương linh hoạt này đã nhanh chóng mang lại những tác động tích cực đến cuộc sống của người lao động và ngày càng trở nên thịnh hành hơn ở các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam.

Ứng lương linh hoạt mBox đã chứng minh là phúc lợi thiết thực trong giai đoạn hiện nay, đồng thời cũng hứa hẹn là giải pháp giúp ổn định nhân sự và gắn kết doanh nghiệp lâu dài trong tương lai.

mBox giải pháp ứng lương linh hoạt

Giao diện của app mBox

mBox sẽ ứng trước lương cho công nhân viên trong tháng và cuối tháng Doanh nghiệp hoàn ứng cho mBox. Công nhân viên được tiếp cận với tiền lương sớm theo ngày công sẽ làm tăng gắn kết của nhân viên với doanh nghiệp, tăng hiệu quả công việc và làm giảm căng thẳng và lo âu nơi công sở.

mBox vận hành như thế nào
mBox vận hành như thế nào?

Giá trị mang lại cho doanh nghiệp

Chính sách phúc lợi tài chính hiện đại giúp giảm thiểu tỷ lệ nghỉ việc cũng như dễ dàng thu hút tài năng mới.

Giảm bớt âu lo tài chính, giúp người lao động làm việc tập trung và hiệu quả hơn.

Số hoá quy trình trả lương và quản lý ngày công của cán bộ công nhân viên dễ dàng.

Cung cấp “quỹ lương dự phòng” mà không lo rủi ro về phí và lãi suất.

Vận hành tự động, không cần trực chờ

Giá trị mang lại cho người lao động

Giúp giảm bớt khó khăn tài chính của người lao động Việt Nam. Trên thực tế, các khoản chi phí có thể phát sinh bất cứ lúc nào, trong khi phần lớn người lao động chỉ được trả lương một lần/tháng.

Cập nhật đầy đủ số ngày công, theo dõi chính xác công làm.

Chủ động tiền bạc, nhanh chóng và tiện lợi, sau 30 giây là có tiền ngay.

Kết luận

Giải pháp ứng lương linh hoạt qua ứng dụng mBox giúp người lao động nhận lương bất kì lúc nào thay vì mỗi tháng 1 lần. Điều này không chỉ là lợi ích thiết thực cho người lao động mà còn giúp doanh nghiệp tăng sức hút trên thị trường tuyển dụng cạnh tranh. Đồng hành cùng Doanh nghiệp mang đến giải pháp ứng lương linh hoạt cho Người Lao Động, giúp Doanh nghiệp gia tăng lợi ích cho nhân viên.

Related Posts