mBox mang những giải pháp ưu việt đến sự kiện Hawa Expo 2023

Từ ngày 22/02 đến ngày 25/02/2023, Triển lãm Đồ gỗ xuất khẩu tại Hồ Chí Minh duy nhất do Hawa tổ chức sẽ được diễn ra Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7 – Hồ Chí Minh. Đây được xem cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu, học hỏi và cùng nhau tìm kiếm những giải pháp giúp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của mình.

Và cũng chính trong hội chợ triển lãm lần này, mBox tiếp tục mang đến những giải pháp ưu việt, giúp doanh nghiệp chuyển đổi số toàn diện, gắn kết doanh nghiệp và nhân viên.

Hawa Expo 2023

Hawa Expo 2023 là triển lãm Đồ gỗ xuất khẩu duy nhất do Hawa tổ chức trong năm 2023, với chủ đề “Tăng trưởng thông qua đa dạng hóa”. Triển lãm được xem như cầu nối giao lưu giữa các doanh nghiệp nhằm tăng cường sự đa dạng hóa trong ngành nội thất, nâng cao sức mạnh của các nhà sản xuất nội địa và tìm kiếm nguồn cung ứng chất lượng cao cho chuỗi công nghiệp trong nước.

Triển lãm quy tụ sự tham dự của hơn 3,000 nhà mua hàng nội địa, 500 nhà mua hàng đến từ các nước là đối tác tiềm năng của Việt Nam như Malaysia, Indonesia, Trung Quốc,… với hàng loạt những gian hàng trưng bày lớn nhỏ tại nhiều khu vực đặc trưng bao gồm ASEAN Furniture, Gian hàng Thiết kế bởi Việt Nam, Gian hàng Acacia,… Hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị vô cùng tích cực cho các doanh nghiệp nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.

Đóng góp vào sự thành công của sự kiện lần này, mBox đã mang đến những giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả trong giai đoạn chuyển đối số lên ngôi như hiện nay.

Những giải pháp chuyển đổi số hiệu quả

Thông qua sử dụng công nghệ tài chính fintech, giải quyết bài toán ứng lương cho doanh nghiệp và người lao động. Với việc tích hợp các công nghệ tài chính hiện tại, mBox giúp Người lao động ứng lương với chi phí chỉ 2,5%.

Phó Tổng Giám Đốc mBox – Nguyễn Ngọc Cường, đã có màn trình bày về giải pháp Ứng Lương tại sự kiện

mBox là ứng dụng Ứng lương tức thì thay thế ứng lương truyền thống. Ứng dụng công nghệ, kết nối trực tiếp với hệ thống quản lý nhân sự của công ty. Cho phép nhân viên ứng một khoản tiền lương làm được theo ngày công hoàn thành trong tháng.

Ứng lương tức thì hướng đến tự động hóa, thay thế các thủ tục rườm rà. Người lao động không cần làm đơn, tất cả thao tác diễn ra ngay trên ứng dụng, giúp tiết kiệm được thời gian làm việc của HR.

Điểm tuyệt vời của Ứng lương tức thì là khả năng cập nhật số ngày người lao động đã làm trong tháng. Dựa vào đó, hệ thống tự động tính toán mức tạm ứng tiền lương tối đa có thể nhận. Nhân viên có thể ứng lương ngay khi có nhu cầu và được chuyển về tài khoản ngân hàng ngay lập tức sau khi yêu cầu. Bên cạnh đó, doanh nghiệp/công ty không cần bỏ vốn và không gia tăng áp lực dòng tiền.

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ như hiện nay, xu hướng nhận lương linh hoạt đang dần chiếm được ưu thế vượt trội trên thị trường với khả năng gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Related Posts